Học viện Smind Academy tổ chức lễ ký kết hợp tác truyền thông

Thứ tư - 03/04/2019 16:32
Sáng 1/4, tại Hà Nội, Học viện đào tạo Smind Academy đã ký kết hợp tác chiến lược truyền thông cùng 4 tạp chí lớn.
Học viện Smind Academy tổ chức lễ ký kết hợp tác truyền thông
Đến dự buổi lễ kí kết có TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; PGS, Tiến sĩ Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo; Ông Đoàn Mạnh Phương, Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam hội nhập; Ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Biên tập báo Thương hiệu và công luận; Lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập và các cán bộ phóng viên; ông Nguyễn Hồng Quân TGĐ của 7 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cùng Ban Lãnh đạo học viện Smind Academy; Tập đoàn Thương Mại Dịch vụ CASH13, Tập đoàn Autovina cùng các bộ, ban ngành, các đồng chí lãnh đạo UBND các cấp và các vị lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp đã luôn đồng hành với các cơ quan báo chí.

Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam có sự tham dự của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội; Ông Dương Minh Đỗ, nguyên Phó cục trưởng, Cục người có công, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; Ông Trần Hồng Quảng, AHLĐ thời kỳ đổi mới, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình, Ủy viên Thường trực, Chánh văn phòng Hiệp hội.
b
Thiếu tướng Lê Mã Lương AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham dự buổi ký kết

Tham dự buổi lễ, TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam gửi lời chúc mừng tới các cơ quan báo chí và đặc biệt là sự đóng góp của "nhân vật chính" là Học viện đào tạo Smind Academy đã tham gia buổi lễ ký kết hợp tác truyền thông để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. TS phát biểu rằng: “Tuy rằng các cơ quan báo chí chỉ là một phần nhỏ so với cả nước (khoảng 24 nghìn hội viên hội Nhà báo Việt Nam, khoảng 20 nghìn phóng viên của các tòa soạn báo, 846 cơ quan báo chí) nhưng đây là hoạt động quan trọng và ý nghĩa trong giai đoạn đổi mới báo chí. Tôi mong rằng trong thời gian tới các cơ quan báo chí sẽ có nhiều chương trình hợp tác thiết thực và hiệu quả hơn nữa cùng các doanh nghiệp như Học viện đào tạo Smind Academy, phát triển việc hợp tác này bởi đây là những đơn vị đào tạo kiến thức tư duy vô cùng thực tế, trong tương lai đó là những vị tinh tú đại diện cho nền giáo dục nước nhà cũng như mở ra trang sử cho kỉ nguyên đào tạo 4.0”.
 
Tiến sĩ Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thông qua chương trình kí kết lần này, Học viện đào tạo Smind Academy đã thúc đẩy được bước tiến phát triển mới trong các tháng đầu năm, đồng thời nhanh chóng tiếp cận với truyền thông của cả nước, đồng hành cùng các trang báo điện tử là những trang báo lớn và uy tín đối với người dân Việt Nam. Phát biểu tại Buổi kí kết, Ban lãnh đạo của Học viện đào tạo Smind Academy đề ra những "lăng kính" vô cùng thiết thực, góp sức vào công cuộc trở mình của nền Giáo dục theo cung cách hiện đại 4.0, cũng như việc góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Theo đó, quan điểm của học viện trước hết là lĩnh vực “trồng người”, kiến thức là những điều có thể bồi đắp qua quá trình rèn luyện và học tập của mỗi cá nhân, không ai tự nhiên sinh ra mà giỏi, tất cả giỏi hay không đều do quá trình "làm việc" thực tế mà trở nên thành thạo. Từ khi học viện mở cửa đón nhận học viên, đã có hàng trăm chủ doanh nghiệp tham gia vào các khóa học, thay đổi tư duy tích cực và tự "vực dậy" được chính doanh nghiệp của họ, đó cũng là những thành quả đáng tuyên dương của học viện đào tạo Smind Academy. Trong thời gian sắp tới, học viện đào tạo Smind Academy sẽ có những bước đi chiến lược tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng học viên cũng như tạo công việc cho nhiều nhân viên có công việc ổn định với mức thu nhập khá ở Việt Nam. Người theo sát quá trình hoạt động của doanh nghiệp là Thiếu tướng Lê Mã Lương đã bày tỏ niềm vui mừng khi biết được những đóng góp của học viện và đồng thời Thiếu tướng đã gửi lời khen ngợi tới học viện cùng các doanh nghiệp và cơ quan báo chí đã thể hiện cái tâm, cái tầm của mình trong các hoạt động xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và đưa quốc gia vươn tầm thế giới.
Lễ kí kết của Học viện đào tạo Smind Academy diễn ra thành công cùng những cái bắt tay hòa hữu cùng phát triển
Lễ kí kết của Học viện đào tạo Smind Academy diễn ra thành công cùng những cái bắt tay hòa hữu cùng phát triển

Cũng như trong phần giới thiệu, tới tham dự cùng buổi lễ kí kết là các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Thương Mại Dịch vụ CASH13, Tập đoàn Autovina. Đây cũng là một trong số những doanh nghiệp hoạt động uy tín và có tâm tại Việt Nam, với những đóng góp không nhỏ cho các hoạt động từ thiện cũng như tài trợ ủng hộ cho những người thương binh khuyết tật. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập cho biết: “Đây là là một dấu ấn quan trọng trong quá trình tuyên truyền chính trị thực hiện nhiệm vụ truyền thông báo chí của 4 cơ quan báo chí cùng Học viện. Qua sự kiện này 4 cơ quan báo chí và học viện đào tạo Smind Academy sẽ thực hiện tốt công tác tuyên truyền chính trị mà Đảng và Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Viện Chính sách, Pháp luật và quản lý giao cho các tòa soạn báo”.
b
Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập phát biểu tại buổi lễ

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc và học viên của học viện ở trong và ngoài nước những thông tin bổ ích, phản ánh kịp thời các mặt của đời sống chính trị - kinh tế - xã hội một cách sống động, thiết thực, phù hợp với xu thế làm báo công nghệ 4.0, tiếp nữa là 5.0… các tòa soạn báo đã không ngừng nâng cấp phiên bản điện tử để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của độc giả. Nhiều tính năng và giải pháp công nghệ hiện đại, tạo tiện ích cho bạn đọc dễ tiếp cận từ video, ảnh gif, các link liên kết, các hiệu ứng trên PC và mobile nhằm cải thiện và thu hút lượng bạn đọc ngày càng tăng trong thời gian tới, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp tuyên truyền chính trị mà Đảng giao phó cho các cơ quan báo chí và đáp ứng được yêu cầu của xu thế phát triển truyền thông trong thời đại mới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây